IE and Check Up today 39W3D

On our way to my OB now.. Last wednesday, open na daw cervical canal ko and kapa na daw ni Doc ung head ni baby.. But actually now, ayoko na mag expect mga mamshies.. basta iniisip ko na lang lalabas at lalabas din si baby in his right time. Ayoko na magpa pressure sa paligid ko. Prayers ko na lang sana huwag naman February 29. ??

2 Các câu trả lời

Same here mommy. Ayoko nalang istress sarili ko. Feb 29 EDD. Advise ni OB pag di pa ako nanganak ng 29, magpa bps na.

God bless you momsh. Prayers for you and your baby.