Panubigan naba?

May watery like discharge ako pero pa unti unti lang ang labas parang may period lang. Yun naba ang sign na pumutok na panubigan ko? Na IE ako nung June 10 2-3cm padaw sabi ng OB ko. Medyo masakit puson at balakang ko pag uwi hangga't may lumabas mucus plug last June 11 at 2:41am. Pasagot naman po. Di kasi madali pumunta sa OB ko di ma entertain agad pag di naka appointment. I'm 39 weeks and 6 days today. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

4 Các câu trả lời

ready kana momsh pag tumagal yan ng 6minutes pataas yung sakit sa puson malapit kana manganak pati yung watery na lumabas pag continues po sign na yun. Goodluck and Godbless

prepare na po kayo, anytime manganganak kana niyan

yes po