Hello po, sino na po sa inyo naka experience ng water birth recently? How much po ang expenses?

Water birth price? Any idea?

2 Các câu trả lời

Wala ako idea kung magkano ang water birth pero feeling ko mahal sya hehe. Like Coleen Garcia, water birth sya.

May napanuod ako na vlog umabot siya ng 70k

3y trước

not bad.. mura na rn yan, compare sa 100 plus mapa normal or CS pag hospital... and depende pa sa hospital 😬 kung 70k lang tlga total ng lahat na binayaran kasama doctors fee and birthing team mura na yan