Natatangal Po ba ung tahi ,2 weeks na Po nakalipas after ko manganak?

Was worried lang Po plkung matatangal Po ba ung tahi sa vagin* ? May 3 inches Po Kasi na sinulid nahulog. Tapos may malaking apol lumabas. Worried lang ba natanggal at need na namn ipatahu ulit . Salamat sa makasabot..

1 Trả lời

oo kusa natutunaw Ang tahi sa akin Kasi hinuhugasan ko lang Ng pinaglagaan Ng bayabas para Naman gumaling na agaf