kailan ???

He was my first baby 💓💔😥 June 22-- I lost my baby (14 weeks and 4 days) June 24 -- Niraspa Po ako Kailan po ang next menstruation ko? Though after the bleed nag brown discharge Naman po Ngayon Po May clearly white discharge po ako.. Ps: pinagbabawalan ko pa Po si hubby mag intercourse kami. At masyado pang maaga. Di ko pa Rin Po Kase Kaya...

1 Trả lời

Ako mamsh di po ako niraspa. Complete miscarriage daw po, binigyan ako gamot ni ob antibiotics and pampabalik ng menstruation. After a month rin niregla na ako.