24weeks

Hi just wanted to ask. Is it normal for me to vomit all the food I ate? and it feels hot on my lungs after vomiting hard.

4 Các câu trả lời

Normal naman po lalo na if 1st time mo magbuntis..iwasan ang mga ma asim na pagkain.and drink more water. Paunti unti lng ang kain kasi di na keri ng tyan ng buntis ang super heavy meal.

4y trước

Yes po it's my first time nilimit ko nalang po food intake wla nang heavy meals hehe.

normal naman pero better advise mo si OB about it. Plus, take note of those food na nagpapavomit sayo and avoid them muna. Dun ka muna sa parehas nyong like ni baby.

normal po sa buntis minsan nsusuka pero pagmadalas po baka hyperemesis gravidarum na po. pggnon need po mainform ang OB.

4y trước

Thank you po.

normal lang po ba na nahihilo pa din at nasusuka kahit 28 weeks na po?