Cheating is a choice

Just want to share lang po and get some advice. Nahuli ko SYA previously nag hahanap ng babae for a WALK or ka SEX in short. Last Saturday is the 4th time this year na nahuli ko syang nakikipag chat sa ganung klase ng babae. Take note, pag ako kausap nya di sya makapag sabi ng malalaswang salita sakin. Dun sa mga babaeng bayaran, napaka laswa nya. Gumawa sya ng dummy account para makapag chat sa mga WALKER na babae. I feel so helpless. Tired. So much Pain. May baby na kami, 3 weeks old at kasal kami. Hindi ko alam gagawin ko, nag sosorry sya sakin nag sisisi na daw sya. Pero wala akong maramdaman bukod sa galit. Iniisip ko na lang anak namin kaya nag sstay pa ko sa bahay namin. Gabi gabi kong iniiyak lahat ng sakit. Hindi ko na alam gagawin ko.

42 Các câu trả lời

Kapal naman ng mukha nung asawa mo momsh.! Jusko paki sabi sa kanya wag syang maka sarili! Isipin nya ang anak nya! Inuuna nya kalibugan nya! Hayup Sya! Nag pakasal sya binuntis ka nya panindigan nya yan! Pero kung sa tingin mo momsh na d na sya mag babago let go na. Pero pagsabihan mo sya na napaka maka sarili nya. Sarili lang nya naisip nya.