super active ni baby

Just want to share lang mga momshie.. Super active ni baby s tummy ko...alam n alam nya pag pauwi na daddy nya from work...nakakatuwa lang,.tpos pag gabi na matutulog n kame at hnd pa tumatabi Daddy nya alm nya din... Super excited to see him on January... :) #27weeks&4days

2 Các câu trả lời

Same tayo momsh. Hehehe. Alam na alam din ni baby yung oras ng uwi ng daddy nya. Pag nalate ng uwi daddy nya, para syang nagtatampo 😅 tapos kung saang side malapit daddy nya bago kami matulog dun sya nakabanda. Kaya sigurado na akong paglabas ng baby ko, daddy's girl sya 🥰

Same tyu mommy kpag bosses ng daddy nya nariring nya super active pag ako hahaha wla lmg😂😂 pwede pala gnun. Dpa lumalabas mka daddy na ata