The Lonely Preggy

Just want to share :( I'm a graduating college student palang po and nabuntis ng alagad sa batas. At first okay naman relasyon namin nung hindi pa ako buntis in fact ayaw na ayaw niya makarinig mula saking bibig ang salitang "hiwalay" that's why nagtagal kami and our relationship ay nagbunga. But everything changed. Always po siya nagagalit at nagsasalita ng bad words sa akin and ang mas masakit gustong gusto niya na kami magkahiwalay. Nasaktan ako kasi kung kailan may anak na kami gusto na niya sumuko, I'm a product of a broken family and ayuko matulad sa akin anak ko pero masasakit na talaga pinagsasabi niya sa akin and wala nadaw siya pkialam kung mapapaano ako.. I'm hurt and depressed Everytime naiisip ko yan at the same time stressed ako masyado kasi graduating andaming requirements ... Halos araw2 ako lumuluha hindi ko alam gagawin ko, nagsisisi talaga ako pero wala akong plano ipalaglag ang bata.. Hindi ko lang alam paano ko itataguyod ang bata eh, Wala pa akong work and nahihiya ako na machismis na walang ama anak ko... please need some advice. #10weekspreggy

1 Trả lời

1st ask him seriously qng ano tlgang plano nia sa iyo/ sa inyo ng dinadala mo.if he refuse to give u support tell to ur family they will embrace and accept u no matter what.../ takecare of ur baby he/she stil a blessing