Baby's kick

Just want to share my experience as a first time mom😊 22 weeks was the first time na nag first kicks si baby sa tummy ko and now I'm on my 23 weeks and 2 days pregnancy and super likot na ng baby ko , lalo na kapag naririnig niya boses ng daddy niya , and also after ko kumain dun din ang galawan niya😊😊 kayo po , ilang weeks nyu rin po na feel ang first kicks ni baby..share yours also mga ka mommshies🥰#firstbaby #1stimemom #theasianparentph #momlife #1stpregnnt

2 Các câu trả lời

17weeks po ako nung una kong na feel ang movement ni baby before💕💕💕

17weeks po naramdaman kona ngayon 30weeks nak9 hehe sobrang saya po talaga