FETAL HEART RATE ?

Hi just want to share came from my OBGyne. Kapag daw po ang FHR ng baby ay 149 pababa its a boy ? ! If 150 pataas its a girl ? . Sana po makatulong. ? congrats to all mommy! ?

21 Các câu trả lời

D nmn totoo yun sis 😌 kc fetal Heart rate lagi nang baby ko is NSA 150 pataas pero baby boy nmn.

No basis momsh...my baby always had a fetal heart rate na 150-160, lalaki pa din. ❤️

Hindi rin po siguro. 150 below ang fhr ng baby ko pero baby girl sya. 😊

Not true po in my case. 150+ yung mga fhr ni baby but he is a boy

4y trước

Yap. Yung 1st child ko din 1 week ahead..

not true po. till 160 lng normal FHT, pg lampas na distress na baby.

Not true. Mine is baby boy pero lagi more than 150 fhr every utz

Not true.. Mababa FHR ng baby ko nuon Pero girl naman siya..

Hindi din totoo kasi ako 166 pero boy ang anak ko

135-142 po kay baby pero baby girl po. 😅

Not true. Mostly 150 up and baby boy ko.