Notice me po. 😊

WANT KO LANG PO ASK SINO PO DITO NAGAPPLY NG SSS MATERNITY LOAN VOLUNTARY?? HANGGANG KELAN PO KAYA PWEDENG MAGSTART NG PAGBABAYAD??? KASE 18WEEKS NA PO AKONG PREGGY? BAKA MALATE AKO?? PAHELP NAMAN PO. PLSSSSS #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

wala pong loan sa sss maternity, benefits po yun nung mga babaeng member ng sss na may naihulog o qualify pa yung months na naihulog☺️ kakafile ko lang po last feb13 ☺️

4y trước

kelan po due nyo?

depende po sa due date nyo ang recent months na may bayad https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1

Bayaran mo na asap

4y trước

hm po byad sa sss pag voluntary po??