baby puree for 9 months and up

Hi want to know what puree or food is good for my turning 9 months baby She already eat Banana,apple,pears,squash,kamote,carrots,brocolli,mango,grapes,papaya,potato And can she start eating meats?? Here's my baby girl

baby puree for 9 months and up
1 Trả lời

yes po, pa unti unti lang ng bigay baka hindi agad ma digest ang meat

5y trước

9mos na 3rd baby ko po peru malakas na sya kumain ng rice at meats. adobo ulam namin kanina Peru sarap ng kain nya