Malunggay capsule

Hi, just want to ask po what week kayo ngstart magtake ng malunggay capsule? ano po kaya ang pinakamagandang brand? Thanks po sa sasagot. Pwede na po kaya magtake ang 31weeks pregnant? last week pa po kasi ng september ang next visit ko kqy OB

1 Trả lời

35wks above recommended magtake ng lactation meds mommy. Pag nagstart ka na ngayon mat tendency mag breast tenderness ka or maagang lumabas ang milk magcause pa ng preterm labor..

5y trước

Aww. thanks momsh. wait ko nalang mag 35 weeks me hehe