please

just want to ask the other mommy here na please stop posting babies that died ung may picture pa inside coffin, it really makes sad and worry lalo po sa mga pregnant here, ako po kasi nag overthink na and and nag worry, madami ng what ifs on my mind. much better po please paki hide na lang yung pic or wag na lang lagyan. i do respect ur feelings po, i know u are grieving for your loss.

86 Các câu trả lời

Yes it should not be tolerated. We do understand your feelings but PLEASE! It is not necessary to post a photo of a dead baby/person just because of your grieving madness. Its also a respect for the dead. Sorry for your lost and we'll hope for.the best for these mommies. Mahal namin kayo and sana isipin niyo rin mga ibang buntis dito. I hope this will be an etiquette sa App na 'to. Hindi po ito damay-damay ng feelings kundi tulungan. Mahal namin kayo and we all deserve wonderful blessings in the world. P.S I am talking about posting pictures not the experiences itself (wala akong problema sa shinishare na experiences)

Same mommy! Bago ko makita tong post mo, kakadaan lang sa wall ko ng baby na nasa coffin. Grabe lungkot ko na halos maluha ako tinanong tuloy ako ng hubby ko anong nangyayare sakin tapos binigay ko phone ko para ipakita sakanya. Natatakot ako at kinakabahan para samin ng baby ko, malapit pa naman na ang due date ko, kung ano ano tuloy sinasabe ko sa jowa ko at gusto ko ulit mag punta sa Ob ko para mamonitor talaga si baby kahit healthy sya. Please just pray for everyone na maging safe tayo at ang baby sa tummy natin.🙏🙏🙏

Yes.. I agree.. 😓 Pinagalitan nga ako ni mr. Wag daw ako magbasa or tumingin sa mga ganong piks kasi napapraning nako. Kung ano ano na daw naiisip ko. Sana nga wag nalang mag posts ng ganon. 😔 Uo maganda den na medyo maging aware kming mga preggy sa mga pwedeng maging cause ng pagkamatay ng isang baby, pero di tlg maiwasan minsan nah magisip kmi ng magisip.

Relax mga momsh maari nga siguro tama ung mga sinasabi nyo pero check parin natin kung ano dahilan kung bakit ngyari un sa mga baby nila para maavoid natin. Para ndi din mangyari sa mga baby natin lahat naman tyo emotional sa ngayon mga sensitive pero ndi nawawala satin ang makaintindi.

Totoo po . Lalo na po may history ng miscarriage yung makakakita hindi maiiwasan ng mga buntis na mag isip ng hindi maganda. Kaya nga lagi akong pinapagalitan ng mister ko pag tumitingin pa ako dito. Pasensya na po. Hindi lng po talaga namin maiwasan na mag alala.

Kung pwede sana sa inyo nalang wag niyo na iupload pa dito. Nakaka stress ng sobra nakikita pa ng ibang pregnant momies dito. Dagdag alalahanin pa what if ang hirap mag over think lalo na kung sobra sobrang dami mo ng naiisip dadagdag pa mga inaupload niyong dead baby 😢😭

5y trước

nabasa q dn po un mommy kaya eto nag sesearch nnman aq s internet kung pano maiiwasan ang fetal distress..ok lng dn nmn mag share cla pra naiiwasan dn ntin mommies ung mga dpat..pro cguro khit wag n mag include ng pic..

Truth, sorry rin for the loss. Pero kasi lalo na yung last na nabasa ko na term naman pinanganak yung baby nya yet namatay parin due to lack of oxygen sa tummy nya. Nakakapanghinang isipin na pwede palang mangyari yung ganun. I HIGHLY AGREE WITH THIS POST.

Totoo,😭😭😭😭😭 nakunan din ako dati e tapos buntis ako now. Kinilabutan ako nung nakita lo yun kaya hide ko kaagad. Sana may trigger warning sa title tsaka naka NSFW para di maka stress. Hangang ngayon naiisip ko yung nakita kong post na yun.

same here po! sorry po hindi naman po sa ano.. kasi di po din maalis na mgisip.. 😭😔 naiintindihan po yung sitwasyon na ganun, pero sana dun din po sa mga di pa nanganganak! thanks po sa pgunawa.. diko maiwasan mgisip what ifssss...

hello po mga mommy, on my own opinion po much better to learn from their experience para maiwasan po natin mga ginawa nila kaya nagkaganuon si baby nila at mas mas lalo tayong patatagin na sana hindi tayo magaya sa kanila.