warm water

hi, want to ask if it's okay na maligo sa madaling araw with warm water? nag iinit kasi ako ng tubig then mixed sa tap water.. para di masyado malamig.. nature ng work ko in a week is i have 3 early shift..

1 Trả lời

Wag super mainit mommy di rin maganda sa baby pag super init. Dapat di mainit at di din malamig patayin molang ung lamig ng tubig.. Naliligo din ako ng madaling araw kasi super init pero top water talaga. Walang halo

5y trước

uo di naman po talaga masyadong mainit. yung tama lang para di gaanong malamig. haha