Contraceptives

Just want to ask if gaano kayo katagal bago reglahin since nanganak po kau... Baka may same case po ako... Nanganak po ako Dec 2017.. Within the month niregla din ako. So Dec 2017, Jan 2018, Feb 2018, March 2018 po niregla pa ko. Nakumbinsi nila ko magpalagay ng contraceptives. I chose implant. Since nagpalagay ako, once lng ako niregla. Sbi ng midwife, its normal na di daw po reglahin.. Pero may mga pasa po ako lagi. Sobrang pumayat at walang gana kumain.. Pinatanggal ko po ung implant Oct 2018. Sabi ni midwife, pde ako magpills or injectables. I chose pills. Ung pills po na gamit ko is good for breastfeeding. Kasi up to now, breastfeed pa rin po ako. May kagaya po ba ako na ganto ? Di pa rin po nireregla ? Medyo kabado na rin po kasi. TY po sa mga makakapansin ??

2 Các câu trả lời

Kahit nagpipills po ako, may mens naman. Bakit ganun sau? Hindi mo hiyang un implant o side effect un mga pasa? Parang ayaw ko ng ganun.

5y trước

Di ko po nahiyang ung implant kaya po pinatanggal ko.. Kaso wala pa rin po kasi ako regla. Kung sakali po bang itigil ko breastfeed, tsaka pa lng ako reglahin ?