pineapple

hi, just want to aks if totoo po ba na bawal ang pineapple ang pinya sa buntis? ulam kase nmin today is pininyahang manok and tidbits from del monte ung ingredients na pineapple. please ans thanks

35 Các câu trả lời

kumakain nmn ako ung pinya mismo, minsan 2 slices pa since first trimester ko pero di nman araw2, wla nmn ako naging problem

bawal lng po yung pinya sa 1st tri.. pag malapit na due mo, advisable na po kumain ng pinya, nkaka open kasi sya ng cervix

5y trước

Ok lang yan mamsh

un pineapple po kasi nakakapag constract ng tummy..usually un mga kumakain ng pineapple ay yung mga kabwanan na..

sàken pinag bawal tlga pag kain ng pinya...siguru depende lang sa pag bubuntis ng isang babae

ok lang po yun ako nag pineapple juice ako everyday para sa constipation ung aid digestion po.

buti n lng ako kahit nong hndi pa buntis, ayoko tlga ng pinya.. 😂😂

Ako din mahilig ako sa pinya after ng hapunan. Masarap ang pinya ngayon

Okay lang naman!! Sarap nyan sis fav ko din yan nung buntis ako. ❤️

ok lang naman wag lang araw araw kakain ng pinya kung hindi pa due..

Pwede kapag malapit na due mamsh pero pag hindi pa it's a no no.