Improvised Toy

Hi! Just wanna share ung improvised toy ni lo. Dahil po lockdown, di kami nakabili for her. Naawa kmi ni hubby kasi yung kisame ung parating tinitingnan. Happy naman siya. Yung materials namin is sampayan tapos yung mga karton ng milk ?

Improvised Toy
28 Các câu trả lời

Same tayo momsh I also made a toy like that to my baby! Mas ok nga yan kasi napapalitan yung mga sabit 😊❤️ Pwede mo yan lagyan ng ribbons, mga stuffed toy na maliliit, crepe paper, mga magagaan na mapapagalaw ng hangin na mas nakakaagaw ng attention ni baby. Plus this is a great practice for their visual development! ❤️

4y trước

❤❤❤

Creative na mummy! Pero sabi po nila pag doon sa crib yan yan daw po ahy may tunog and then umiikot po sya Sabi nila mga mata daw po ng baby mag duduling daw po totoo poba yon? Oh kasabihan lang din

4y trước

D ko lang alam sis. Hehe

Ganyan din ginawa namin, nag improvise nalang kami. Pahirapan mag order ngayon e. Share ko na din 😂

4y trước

❤❤❤

Wow 😍 kkaorder ko lang sa shopee kahapon mommy, sana nakita ko agad to nagaya sana kitaaaa hehehe

4y trước

Oo nga e hehe sana dumating kaagad.. Pinapaaliw ko lang kay baby yung rubber duckie tas yung mga aso sa wallpaper sa pader namin pati mickeymouse clubhouse na bedsheet ang kinakausap ng baby ko palagi 😂

Minsan tlaga nid ntn maging creative kesa bumili ng bumili. Napaka mahal p naman mga baby stuff.

4y trước

Ay opo napakamahal po. Yun need din po mag improvise. For as long as pwde po ky baby, go po. And kahit na dumating na po ung inorder ko, itatago ko po to remembrance. Effort din gumawa 😂

May i kn0w po. Mga gnyang age ni baby, ano anong mga kulay po visible na nkikita nya ?

4y trước

Welcome po sis. Try nyo po sa google may mga available din na printable for visual devt. 😊

Wow ang cute naman... Ma try q nga ...tnx sa idea...😊😊😊

Galing nman... Be creative muna tau ngayun habang nakaECQ pa...

Wow ang galing nyo mommy! Napaka buti nyo as Parents kay Baby!

4y trước

Thank you po sis ❤

Wow very nice hndi ko naisip yan haha good job mamshie