Nipple Shield no more ..

Just wanna share mga momsh 😊 hehe .. thankful lng kasi ako kasi nalagpasan ko na paggamit ng Nipple Shield and pump .. after a month and a half kasi nalabas na ni lo yung inverted nipples ko 😁 nakatipid na rin kasi hindi na sya mixfeed .. iba yung feeling talaga pag breastfeeding ka 🤧#1stimemom #firstbaby #respect

Nipple Shield no more ..
2 Các câu trả lời

congrats mi ❤️ enjoy your breasfeeding journey ☺️

2y trước

you're welcome mi ❤️

big help po ba nipple shield sa crack nipples momsh

2y trước

yes po .. kaso kung may nipple naman kau wag na magnipple shield mamsh .. madalas kasi kabagin si baby kasi maraming hangin muna ang hihigupin nya bago nya mapalabas yung gatas .. tiis nlng sa sakit mamsh , bka mali ka ng position sa pagpapadese kaya nagkacrack nipples ka ..