Muscles And Joint Pain

Just wanna ask po my same case po b dto skin n almost 2mons n aftr manganak c-section po aq. Ngaun almost a week n po mskit ang muscles and joints q specially legs pbaba nd ung hands nd fingers ko po. Pure breastfeeding po baby ko. Anu po kya ito?? At pd qng gwin pra mwla..

2 Các câu trả lời

Nakukuha kasi ng baby ung calcium mo. Pareseta ka sa OB ng calcium meds na you can take. Or if meron ka tinatake na calcium during pregnancy pwedeng un ulit ung inumin mo

pwede mu ask sa OB mu, kasi aq after q ma CS may pain reliever pa rin ako.

5y trước

Thanks..