Contraceptive

Hello just wanna ask if.. June 3- nagmens ako June 7-end ng mens nag do kami ni hubby. D kmi gumamit ng condom or nag withdrawal. After 1 week, nagpainject ako. Sabi ko d kmi nag do ni hubby. Hirap kasi magpa schedule now. Same day si hubby nag aya pero withdrawal. Sorry di matiis po hahaha. Pero dapat daw safest na magdo ulit end of the month. Ano po epekto nun? Hehe baka po may ma highblood sakin kasi pasaway. Sorry po 😂 Thanks in advance sa makakasagot po.

1 Trả lời

Buti ininject ka.. Kasi dapat habng may mens ka saka ka iinjeckin