Mag 3months na po si baby 2days ng walang poop ok lang po ba ? breastfeeding po

Walang poop 2 days

6 Các câu trả lời

Yes po mies, normal lang po yan basta pure breastfeed si baby. ibig sabihin kasi nyan is inaabsorb ng katawan ni baby yung milk ng mommy and walang nasasayang. Pinakamataas nyan is 2 weeks as long as hindi irritable c baby at hindi matigas ang tiyan niya.

yes mommy. meaning naaabsorb ng katawan ni baby yung nutrients ng breastmilk. kaya wala ng mailabas na "waste" 😊

Yes po normal lqng po yan. Si baby ko inaabot dati ng 4-5 days bago mag poop

yes, up to 1 week. baby ko nun ay 5 days max. one time lang nangyari.

yes max upto 1week if bf

Yes