7weeks pregnant

Walang paglilihi, walang cravings, walang pagsusuka, normal lang,.. Gutumin lng kht anong foods lng kinakain, pero ang pinaka problem ko is hirap aq huminga prang ang bigat ng dibdib ko nagnenebulizer lng ako para mawala ung bigat ng dibdib ko at makahinga ulit ng maayos, wala naman akong ubo, sipon or lagnat cno po same case ko dito? #thisismysecondbaby

1 Trả lời

Safe naman daw po neb nio kay baby?

4y trước

Sa center lng po ako ng barangay ng pacheck advice po ng doctor duon.. Pero may mga need ipa laboratory d ko pa nagagawa kc mgpapacheckup po ako sa oby tomorrow..