2days old na bby ko

Walang lamang gatas ang didi ko, anong dapat qawin?

19 Các câu trả lời

Lumalabas ang mature milk after 3 to 5days. Mas importante na ipa latch mo lagi si baby sayo makuha nya ang colostrum na need nya. Tsaka di nman need na agad agad dpat fountain na yang gatas mo. No momsh. Meron yan patak patak lang pero enough ky baby. Remember sinlaki ng kalamansi palang ang tiyan nya. Di nya need ng madaming milk as of now.

Pa latch mu lng Kay baby. Lalabas dn Yan. Gnyan dn ako dti bago manganak. 3 days na feel ko walang laman tlga. Pru pinasipsip ko prin. Helpful kumain ka nang tahong na sbaw na may kapayas.

Unli latch lang sis ako 3rd day na ko nagkagatas e kain ng masabaw tapos may malunggay .. Pinadede ko lang ng pinadede si baby

latch lang po..tiyaga lang sa pagpapadede..tapos more water and soup..drink water before and after magpadede

Kain kalang pampagatas tulad ng dahon ng malunggay.. At kahit wala sya masipsip pasipsip mo lang

Gunun din me mamsh lahat na ginawa ko pero wala na natuyo na din agad gats ng formula milk na me

Pasipsip mo lang kay baby. Sya lang po makakapg palabas ng milk mo

magsabaw ka po ng malunggay at inom ka lagi ng gatas .

inom k po madaming tubig at sabaw then malunggay

malunggay☺️ pahelp ka din po kay dadi...