Normal lang po ba na 1 week na wala pa din gatas after manganak kahit magbreastpump?

#walang gatas

7 Các câu trả lời

Ang milk production po natin ay based on Supply and Demand. Huwag po hintayin na magkagatas bago ipa-latch si baby. Bagkus, ipalatch nyo po si baby para magkagatas kayo. Research po about proper latch. Painful breastfeeding is common but Not normal. Also, huwag po mawalan ng kumpyinsa sa sarili, hindi lang gutom ang rason kaya umiiyak ang mga babies. Congratulations and Good luck to you, mommy...

meron ka po breastmilk momsh.. padirect latch ka lng po kay baby.. pag gnon direct unti unti lalakas yan gatas mo.. pag new born kasi ung stomach nila kasing laki lng ng calamansi .. habang lumalaki si baby mas palaki ng palaki ang demand nya sa milk mo kaya parami rn yan ng parami.. may iba lng tlga na before manganak naguumapaw na ang milk nila.. iba iba po tyo pero lht po tyo may milk

hindi pa po ako nanganganak pero base po sa mga nababasa ko, mag unli latch lang po kayo kay baby para dumami po gatas nio then damihan ang water intake, may sabaw and malunggay po.

skin to skin contact with baby tas unli latch very effective, and kain din masasabaw na foods

try nio Po ung unlilatch . IPA Dede niyo direkta Kay bby

2y trước

thank you po.. sana magkaron na ako kasi naawa ako kay baby kahit ipa suck ko naiyak malakas kasi probably wala makuha.. pero continue ko pa din po ..

unilatch and skin to skin with baby

salamat po..