Walang bayad ang consultation sa pedia na nasa health center di ba?

4 Các câu trả lời

wala po bayad ang pacheck up sa health center. Kelangn lang talaga maaga ka kung ppunta ka kasi mahaba parati ang pila bukod s check up may free vaccines din sila ,you can check your barangay kasi may schedule din ung vaccines

Abuloy lang po para sa maintenance. Pero talagang napaka haba po ng pila kaya kailangan mo ng pasensya. Hindi din po airconditioned doon kaya mainit at kailangan magdala bg usb fan or pamaypay para hindi kawawa ang bata.

wala po pa center