39weeks 5days.

Wala signs ng labor. At Sarado pa Cervix ko ano Kya gagawin ko nag take namn ako ng Evening primrose tpus nag lalakad lakad din ako pero nka close pa din 😫😫😫 Due date ko September 3

8 Các câu trả lời

Hi mommy, sex can induce labor too but do it in a safe and comfortable way.. squatting and other exercises na makakapag induce ng labor pwede din po and madami sa youtube.. what I did was i talked to my baby din po, it actually worked naman.. stay hydrated mommy and good luck on your delivery 🫶🏼

ako mii sept. 7 na due date di ko pa alam kung open na ba cervix ko panu di ako inie nung date kong ob kapapalit ko lang ng ob last saturday. bat ganun di bumababa tiyan ko naglalakad lakad naman ako nagsquat pero ayaw talaga bumaba sobrang taas padin

Same here, 39 weeks na din pero hindi pa ko pinagte-take ng evening primrose.. 1cm pa lang daw ako. Nakakakaba pag umabot pa ng 40 weeks dahil ita-transfer pa ko from lying in to hospital..

Same tayo momsh, umaga hapon nako nag lalakad at squats wala pa din hehe ang baba na ng pakiramdam ko pero ayaw pa din nya lumabas kinakausap ko na nga madalas e

Try niyo po mag-sex ng partner niyo kasi yung sperm ng lalaki nakakatulong para magopen ang cervix, pero dapat sa comfortable and safe na position ka po.

inIE poko kanina 1cm na me, araw araw lang poko naglalakad 1 hour sa umaga tas 1 hour sa hapon. September 15 edd ko.

same here due date ko na bukas sept 2 bat sabi ng ob Ko If dipa ko manganak i cs nila Ko

2y trước

praying kay lord na ma inormal namin to ni baby. walang budget pang cs

Sana maka raos na tayo. mi. 🙏🙏😔