Betamethasone

Wala pobang masamang effect pag nagpa inject po ng BETAMETHASONE.. sabi kasi ng iba humihina daw galaw ni baby.. Hindi poba delikado yun?

2 Các câu trả lời

hindi po sya delikado momsh...mas mainam nga po yan para just incase na maagang lumabas si baby..kahit papanu napapa mature nyan ang lungs ni baby...siguro po nagprepremature labor po kau kaya binibigyan ka ni dok nyan

Nagpreterm labor po ba kayo mommy??? Pang decrease po kasi cia ng problem pra sa mga premie babies...

4y trước

Hindi po pero sabi po ng OB ko need ko daw po sya kasi may diabetes daw po ako eh mabagal daw po maform lungs ni baby pag may diabetes kaya po gsto ko malaman if safe bayun kay baby po