Jubuntis ask

Wala po tlaga gana kumain kahit gulay ayaw tanggapin ng sikmura ko. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

ganyan din po ako nung fitst few weeks ng pagbubuntis ko, halos di ako makakain ng ayos kasi lagi ako nasusuka and laki ng binaba ng timbang ko. try nyu po kumain ng small meals lang basta mayat maya, like mga crackers, prutas, tinapay. then damihan nyu inom ng tubig. mahalaga din po na iniinom nyu ang prenatal vitamins nyu para kahit hindi kayo makakain ng ayos eh may nakukuha paring nutrients si baby galing sa vitamins.

3y trước

salamat mommy ❤️

make sure to take your prenatal supplements. safe and healthy pregnancy! 💙❤🙏

3y trước

salamat mamsh ❤️