drslmbrs13

wala po kmi lahi ng diabeties at pinapa test ako ng ob ko ng Oggt ok lang ba na dikona ito gawin 7months preggy napo ako.#1stimemom

2 Các câu trả lời

Kahit walang lahi required po yan pa ogtt.. Ako nga po naka lowcarb diet at everyday naka intermittent fasting nung di pa buntis pero nung nagbuntis ako nagka diabetes ako.. Di lang po kasi sa lahi yan.. Pwde sa hormones po magka gestational diabetes kaya chincheck ng Ob. Mas ok po sigurado kaysa magulat ka nalang diabetic ka pala malapit ka na manganak

Ako mommy di Nako nirequire Ng oggt since Wala ding lahi Ng diabetes at di Naman Ako mahilig sa matamis, depende po ata Yan sa ob.