What if 4 weeks ahead ang femur length ni baby?

Wala po kayang problema? Ok lang po kaya si baby?

4 Các câu trả lời

Me.. if ever magpw consult ka pde po balitaan moko kahit dto sa comment lng? Currently 33weeks sa LMP 35 weekes sa ultrasound tapos femur ng baby ko 37weeks na nung 34 weeks plang ako.. ahead ng 3weeks..

mahaba si baby mo, femur is yung buto sa binti.pero ask mo na lang fin OB mo. akin 1week behind si baby pero normal lang daw sabi ni OB. ang mahirap pag 4weeks up behind kasi pwedeng dwarfism yun (unano)

6mo trước

pagka ganyang case po pwede p po b kaya mag pantay ung size ng femur ni baby?

hi mee. same situation sakin.. Nung 23weeks ako.. Ok lng nman days lng ung pinagkaiba ng HC,FL Ngayong 34, weeks ako.. Ung FL ng baby ko sa utz pang 37weeks na.

better to ask your OB