Almoranas

Wala po bang mangyayaring masama kay baby sa tyan kung sakaling umupo ako sa balde na may maligamgam na tubig ? May almoranas kasi ako.. 31 weeks pregnant na po ako. Thankyou

2 Các câu trả lời

waley naman, wag lang sobrang init ung water, may hemorrhoids din ako ngaun, 14 weeks preggy. May binili aqng ointment, so far ok naman, nawawala ung kirot at kati after mag poop

Puwede pong basahin ang article na ito tungkol sa almoranas ng buntis: https://ph.theasianparent.com/almoranas-sa-pagbubuntis