pneumococcal conjugate vaccine

Wala po bang health center or hospital sa manila na nagbibigay libreng vaccing ng PCV? Sobrang pricey po kasi thanks

9 Các câu trả lời

libre mommy PCV sa health center malapit samin pinapatawag pa nga kami para lang mabakunahan at sayang nga daw. nasa probinsya kami at laking tulong din kasi magkano din pcv

Sa health center po, pero samin 6 months na si baby wala pa rin available. Pero sabi ng nurse update niya ako next month, hopefully meron na. 😇

mumsh as far as i know sa health center lang na nasa province lang po talaga libre ang PCV around manila po wala talaga. yun po alam ko

Alam ko wala pong free sa mga center ng pcv. Binibili po talaga. Yung sa pedia ng baby ko 4k tapos 6k life time.

yan din mommy need ng baby ko, from pasig to san mateo😞 taga dun kase si hubby sa san mateo e.

pneumonia vaccine ba? 3500 along cavite bacoor lifetime un flu vaccine 1800

meron po sa center... alam ko po kasama cya sa penta...

alam ko po wala nun sa health center :(

mgkano pcv sainyo?