Hello po. Nilagnat po kase ako nung July 29 tapos nawala po lagnat ko ng july 31 ng umaga.

Wala po akong ininom na gamot sa lagnat. Nag iinom lang po ako ng maraming tubig. After po na mawala yung lagnat ko nilabasan naman po ako ng pulang rashes sa buong katawan. Up to now Aug. 1 di pa din po nawawala. 5 months pregnant po ako. Need ko na po ba mag pa consult sa doctor? Makakaapekto po ba ito kay baby ?#advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

yes, need to consult your ob kasi may pwdng effect kay baby pag may lagnat si mommy. ako nung nilagnat pinainom agad ako ni doc ng paracetamol. may lagnat kcng caused by infection n pwdng mkasama sa bata sa loob

2y trước

Thank you po 😊