VITAMINS

Wala po akong iniinom na vitamins kasi po until now 6months preg sinusuka ko padin po lahat ng kinakain ko pag nagta-take ako ng vitamins. Umiinom naman po ako ng anmum. Tapos puro gulay po inuulam ko

6 Các câu trả lời

Dapat po sinabi mo sa OB para maresetahan ka ng ibang brand or mabigyan ka nya ng alternative.. Kung gatas lang po nitake mo, then Calcium lang po un. Kelangan natin ng Iron at Folate para sa brain development ni baby.. Tsaka dalawa kayo ni baby nagshashare ng Nutrients sa body mo.. Better talk to your OB na po.

ako po sumuka dn hanggang third trimester. sa akin ung obimin plus nkakasuka talaga khit sa ibang preggy. ok po hanap ng ibang brand. kasi impt po mgtake ng vitamins. lalo na yung may epa at dha

ako my vitamins ako sis, from the start folic acid tska ob max sis un bnigay sa akin ng ob ko mag 4months na tummy koh

Sa ob ka magtanong Sis , per level ng pregnancy my prescribe na vitamins ang ob

mas importanti yta yung folic n vitamins cz..yan nlang muna i try mo..

Try mo sis yung mga gummy prenatal vitamins.

5y trước

Ay meron po ba nun sige po momsh ask ko po sa ob ko pag nagpacheck up nako. Salamat po😊