What spotting look like in 13 weeks pregnancy?

Wala po akong idea ano ang itsura ba ng spotting pero this morning may stain sa under wear ko ng brown . And pag tingin ko sa bowl may konti din. Di din namn sya kulay dugo.. mqy naka experience po b dito nun mga mommies what happened po nakaka praning . Di nmn nq naulit .pahid din ako ng pahid ..wala nmn na..nakaka praning lang.

1 Trả lời

Iwasan ang mapagod at stress, minsan yan ang dahilan kung bakit may senaryo na may brown stain. keep safe mommie!