Mga mommys ask lang po

Wala po ako nararadaman na kakaiba tulad ng iba na palaging nagsusuka, at hindi rin ako masyado nag ke crave na iiyakan ko talaga lahat naman kinakain kopo, 9 weeks Preggy napo ako now and nakapag pa ultrasound nong 7weeks ako and good condition naman si baby Sabi sa result. .. medyo nag wo worry lang ako if normal parin ba yung ganun...Pero nandon parin po yung swollen breast at Panay kirot ng puson Pero nawawala din kapag nag che change position...

1 Trả lời

Iba-iba po ang pregnancy experience ng bawat isa ☺️ What's normal for others may not be normal for you, and that's ok. Ako rin, 2nd pregnancy ko na ito at never ako nagcrave. Morning sickness ko ay mostly nausea at walang ganang kumain pero kaya namang pilitin at never ako nagsuka.

4mo trước

wow okay po Thankyou sa Pag response ♥️😊