9 weeks and 2 days prenant

Normal lang po ba na si baby nandito sa left side nadpaparamdam.? Yon bang sumasakit tagiliran ko pag nandon sya .nothing to worry naman po ba? Nawawala ,bumabalik gakon lang naman po...

3 Các câu trả lời

Hi momshie! Yes po, it's normal po, ganyan talaga si baby, mahilig po sumiksik, try mo din right side pag nagsleep ka if sumasakit po pero safest po na position ay left side talaga, pag malaki na kasi si baby may naiipit sa right na nagco cause ng hirap tayo magbreath. Stay safe po.

Sabi ng byenan ko pag lagi nasa left side lalake daw po 😁

yes po normal lang yan mi