9days nlang duedate ko na. Pero wala parin po akong discharge na kahit ano. Okay lang po ba un?

Wala parin lumalabas sa akin kahit yung white na transparent. Okay lang po ba un? Nagwoworry lang ako kase ayaw ko ma overdue.araw araw naman po ako naglalakad lakad everymorning .9days nlang duedate ko na . #JustAskingPo#advicepls #pregnancy

9days nlang duedate ko na. Pero wala parin po akong discharge na kahit ano. Okay lang po ba un?
2 Các câu trả lời

Same tyo mums ayoko ma over due at ma cs 😔