Laboratories

Wala pakong mga laboratories, urinalysis tska anti tetanus palang nakuha ko. Di naman kasi sinabi ng Ob ko yan before. 36weeks nako. Hahanapin po ba yun pag nanganak? Or pwede pa ko magpa test habang buntis? Thanks

1 Trả lời

Ako nmn sis wala anti tetanus w/c is kelngn yun at importante pero may mga laboratories ako nid po ni ob yn e. Ask kpo kay ob mo bka nkalimutan lng po sa dami kc ng patient ni ob nkklimutan n nya kung sino mga patient nya.