7 months pregnant but not still having enough milk

Wala pa pong lumalanas na hatas sa boobs ko nagwoworry ako kasi baka wala lumabas na gatas pag lumabas na si baby. Ano po pwede kong gawin?? Advice po sana salamat sa sasagot Ano po kaya pwede kong gawin mga mamshi

16 Các câu trả lời

nung buntis ako wla din gatas pero nubg nkapanganak after 2o3 days ngkameron na..kumain lng ako ng masustansiyang pagkain lalo na mlunggay

Nako mi. Wag ka mag alala pag labas ni baby 1 day ka lang magpa latch sakanya, susunod na mga araw kusa na aagos yang gatas mo😂

Wla pa tlga lalabas jan mii, anu ba size mo? Kung maliit yan ska ka mgworry at bka konti lng mailalabas mo na gatas pg nanganak kna

2y trước

I think wla sa size Yun hihi maliit Dede ko pero nung nanganak ako sa 1st baby ko,nung ngkamilk ako lumaki sya at daming milk na tumatagas ngayun nman meron na dn nalabas na gatas sa Dede ko btw dec.edd ko hihi SKL

Nilabas ko nga baby ko walang gatas dede ko. Pag nasa hospital ka ituturo naman nila sayo pano magpadami ng milk.

Pag panganak nyo po mommy ilang days po lalabas sya

Wala pa tlga usually after manganak pa.