Normal lang ba ang bb ko 11 months na pero wala pa cya ngipin ni isa.

Wala pa ngipin @ 11 months

4 Các câu trả lời

normal mii mas matibay pa teeth nyan paglabas, mag 11months palang baby ko pero 6teeth na(2below, 4upper) 😥 worried tuloy ako baka maaga sya mabungi

normal lng po meron talaga iba nagstart pa magkangipin pag 1 yr old cla maganda yan kasi di madali masira teeth nila

Baby ko din mi.. wala pa ni isa.. pero makikita mo na yung gums namumuti, hindi pa nga lang nausli 😂

baby ko din Mi Wala pa ngipin kahit Isa 11 months narin sya