No teeth yet at 11 months

Hello mga mie. FTM here. Normal lang po ba na wala pang tumutubong ngipin yung baby ko kahit malapit na sya mg-11 months? What to do po? Huhu#pleasehelp #firstmom

2 Các câu trả lời

normal po. baby ko malapit na mag 1 year old, in few weeks time pero wala pa din nag eerupt na ngipin. medyo maga naman mga gums nya pero wala pa talaga nausli. sabi ng pedia ko okay lang naman daw, meron daw talaga nung nag 1 year old saka pa lang lumalabas and that's okay. ☺️

normal po, don't compare your baby to others po, magkakaiba ang development ng baby, it takes time po, just wait po, tutubo din yan. ❣️