13 weeks and 5 days

Wala pa din akong nararamdaman sa loob ng tummy ko hehe bukod sa hanggang ngayon may morning sickness at mejo sumasakit ang balakang ko di ko pa din maramdaman si baby. Sabi nila maliit daw tyan ko hindi naman ako worried kasi maliit na babae lang din ako hehe thursday pa po ako makapagpa check up gawa ng sarado center ngayon. Share ko lang po ☺

13 weeks and 5 days
28 Các câu trả lời

Sakin 7 weeks and 3 days na ako buntis Wala pa akong naramdaman pero Ng susuka ako tanghali Hanggang hapon..

13 weeks and 5 days din ako sis,same tau di ko pa maramdaman c baby, Thursday pa check'up ko sa OB..

5y trước

22weeks na ako now sis ☺ 18-19weeks naglikot si baby sa tummy ko hehe

Masyado lang po kcng maaga. 19weeks ako nung naramdaman ko galaw ni baby.

Hala me too. Wala pa din maramdaman. 13weeks and 3 days.

Likewise. Pati yung weeks and days! Parang nabusog lNg ng pagkain 😊

20 weeks ung tummy ko nung naramdaman ko na may movement na 😊

Usually po pag 1st time mommy ilang weeks pa po b4 naramdaman c baby

sobrang aga pa para mag expect ng movements and pag laki ng tyan...

Its okay maliit pa ang tyan. Lalaki po yan around 6-7mos :)

13 weeks din aq sis,mnsn q lng dn mrmdman na pumipintig sya..

5y trước

22 weeks na po ako now ☺ FTM. 19weeks po nagstart maglikot si baby si tummy ko