Worried and sad

Hello po, Share ko lang experience ko kanina sa pre-natal ko sa Health center, sabi nung OB masyado daw maliit tummy ko for 5 months, 14cm lang daw po Fundal height ko, maliit daw for 22 weeks. Petite na babae lang po ako and 2nd baby ko na po ito. Mejo na sad lang po ako hehe. Consistent naman po ako sa pag inom ng Pre-natal meds and Vitamins, malakas dn po ako kumain kaso hnd po tlga ako tumataba. Parang gusto ko na lang po mgpa schedule ng Ultrasound para ma monitor ko yung growth ni Baby 😩

1 Trả lời

Magpa utz ka para mas mapalagay ka. Mas makakasama kpag mai stress ka pa kakaoverthink.