Sino po dito nakaranas na magkaroon ng dugo yung pwet? 5 months preggy FTM.

Wala naman ako nararamdaman na kahit ano. Nag poop pa ako kanina wala pa. Nung umihi ako nitong gabi nakita ko na lang may dugo na. Konti lang naman. Ginawa ko kumuha ako tissue para malaman kung sa pempem galing. Wala naman. Nung sa tinry ko sa pwet meron. Any thoughts? #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

hemorrhoids mommy. kain ka po ng papaya or fruits na rich in fiber tapos damihan mo po iniinom mong tubig.