Paano po ito ma indigent

Wala na po Kase Ako kakayahan mag trabaho at maghulog po pwede po ba kaya ito ma indigent Sana masagot po matagal na po Kase Ako di nagtatrabaho kaya Wala po Ako kakayahan

Paano po ito ma indigent
1 Trả lời

Sa tingin ko po sa brngy po. Yung sakin po kase ever since, indigent na po talaga philhealth ko at nagagamit ko po kahit d hinuhulugan. Sa ospital po, after ko manganak, nagpa interview ako sa DSWD, at Philhealth, meron po misno office sa loob ng ospital.. Na-grant po akong indigent, tas nagamit ko po sya next year na ospital anak ko.. After 3 years, nung niraspa po ako, nagamit ko po ulit sya..