Philhealth

May philhealth napo ako pero mag 2years na pong wala hulog. Pwedi po ba ako mag apply as indigent. Wala po kase ko pambayad ung 2400 na sinasabi. Thnks po s makktulong at makakasagot

2 Các câu trả lời

Women About To Gave Birth program ng PhilHealth, pwedeng magbayad ng mga months na hindi nahulugan at mag-advance payment bago ang delivery date. Ganiyan po ginawa ko.

If umabot ka sa deadline ng previous months pwede ka pa maghulog. Ask mo philhealth staff if pwede pa yung ggawin mo.

5y trước

Okay salamat po.