SIGNingOFFF

Wala na c baby q. Going 12weeks sa 25 nakunan knina lang??? dhil sa melon.

33 Các câu trả lời

condolence po, sa tingin ko po hindi po yun dahil sa melon, nung preggy ako halos araw araw ginagawa ko yung juice.. before din sa dapat kong panganay nakunan ako ng around 8 to 9 weeks na raspa din ako kase wala syang heartbeat. pero wag ka mawalan ng pag asa, everything happens for a reason.. gaya ko now meron na akong 5 months old baby.. kaya mo yan... pakatatag ka..

D po yan sa melon 12weeks preggy po q lagi q nakain melon bka stress ka lng po, ako nakunan din ako nung january 1st baby 8weeks un twins sana dahil sa stress ayun nakunan ako pero 1 month lng pagitan nabuntis ulit ako, mahina lng siguro kapit n baby, kahit d ako ng spotting ngayon pg check sakin last week lakas na heart beat pinainom po q pampakapit

4y trước

Pray ka lng sis makakabuo ka po ulit, ako nga d niraspa pinadugo lng po ako ng ob q ng i week tapos ayun trans v ulit walng natira after 1month na buntis po ulit ako.

siguro ang ibig nya sbihin mga sis nadismaya sya or nstress sya kase sa super gusto nya kumain ng melon that day pero wala nabilhan. kaya ayun nsad sya at mlamang nstress xa. praying for u sis.. always keep the faith lang. mlay mo nmn next month preggy kna ulit. basta lage mo nalang isipin.. GOD IS IN CONTROL. 🙏

Condolence mamsh. Just pray lang kay God. 🙏 im pretty sure hindi dahil sa melon yan. If you want na maging malinaw ano nangyari,pacheck ka sa OB mo at ipapaliwanag mo sa kanya para mas maintindihan mo mamsh ano ang nangyari.makakatulong yun sayo. Pray lang hingi ng strength at guidance kay God. 🙏

4y trước

Thank you po. Sbi po kc skin kung anu ung mgustuhan muh mommy kainin muh kc msilan ka sbi nla.

Hi Mommy, sad to hear that but we are allowed to eat melon just a tiny portion only. There's no basis that the cause of losing your baby. Might have check with your OB. God has a good reason why this all things happen to you. Keep the faith. Godbless you. 🙏❤

Di talaga para sau ung baby. Ako nga kahit anong bawal kinain ko that pa nang wowork pa ko nun. Pero wala mang nangyare sa anak ko. Kasi sabi nga pag para sau. Para sau talaga. Pero mahirap yan mahirap mawalan ng baby. RIP po sa baby nyo

Sorry for your loss but there’s no scientific evidence na nakakalaglag ang melon. Wag po tayo magbigay ng false info sa mga mommies baka maniwala yung iba lalo yung mga ftm. Ask your ob why you had miscarriage.

4y trước

Puson.

Hmm better ask your OB, Hindi lang dahil s melon yan.. Ako nga nung nagbubuntis pa ko napapakaen ako lagi ng melon ginagawa ko pang fruit shake. Papaya lang dko nakaen nun.

4y trước

Kaya nga.. hndi lang yan ang sanhi ng miscarriage mo. Then ask your OB what happened.

Condolence po..mahina po ata ang kapit ni baby..dapat po ngpacheck kayo sa ob right away na nalaman nyong buntis kayo kasi nagrereseta sila ng pampakapit..

4y trước

Nag pa check naman po aq agad. Nrsita lang kc skin multi vitamins. D aq bnigyan ng pampakapit.

Ndi po sa melon ..bat po ako pnaglihian ko sa baby ko awa ng diyos healthy baby ko..my problema po baka po mahina kapit ni baby..pro condolence po

4y trước

Msilan po kc aq. Kaya sbi ng doctor kung anu gusto q daw kainin kainin q. Salamat.